Anh khách nhà Missi nghiện nước hoa

Ngày đăng: 09/06/2021

Nếu như đối với phụ nữ, nước hoa được xem là trang sức, giúp tô điểm cho bản thân trở nên lấp lánh và quyến rũ hơn. Thì với đàn ông, nước hoa giúp cho họ trở nên nam tính và đẳng cấp hơn.

“Xài nước hoa lâu riết lên đô như uống bia á em”.
Khách nhà Missi đó, hồi trước tui nói mà hông nghe, xài nước hoa đi rồi nghiện.
Giờ nghiện rồi đổ thừa ai, đã nghiện còn nặng đô. Như vậy là cứ phải chạy qua đây kiếm mẫu mới quài luôn đó.

nước hoa
Nói vui chứ khách Missi qua hốt ít lắm, một lần lấy YSL La Nuit, Versace Eros Flame, Le Beau thôi chớ hông có nhiều. Nghe nói ngoài nước hoa ra Missi còn có thêm lăn khử mùi nữa, nên anh muốn xem thử.
“Anh hay bị đổ mồ hôi dưới cánh tay do hoạt động nhiều. Nên muốn tìm lăn khử mùi nào giúp khô thoáng, không bết dính hay nhờn rít.”
Trong những ngày nóng bức hoặc khi phải làm việc ở ngoài trời. Lăn khử mùi chính là người bạn đồng hành khá thân thiết của mọi người. Lăn khử mùi với những thành phần chuyên dụng sẽ giúp ngăn ngừa mùi cơ thể, ngăn tiết mồ hôi.
Sau một hồi phân vân, anh đã chọn lăn Dior Sauvage.Thiết Kế Không Tên (20)
Mang hương thơm sang trọng và tinh tế của Bergamot, tiêu đen, hoa oải hương. Tất cả tạo nên sự nam tính, mạnh mẽ và nồng nàng cho phái mạnh. Lăn Dior Sauvage luôn được ưa chuộng bởi phái mạnh. Giúp giảm mùi cực tốt cho các anh vào những mùa nóng mồ hôi con mồ hôi mẹ thi nhau đổ như thế này.

Lăn các loại mùi từ Chanel, CK đến Versace Missi đều có ạ. Anh em nào đang gặp vấn đề về mùi mồ hôi dưới cánh tay thì tới gặp Missi ngay để được giải quyết nha!!!!

Có thể bạn quan tâm:  Cách chốt đơn của những vị khách ở xa khi ghé đến Missi

———————–

MISSI PERFUME
Đánh giá
(Visited 37 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee