Nước hoa Versace Pour Homme cho những ngày oi bức

Ngày đăng: 01/06/2021

Không đi Bar được thì mình xịt nước hoa tự quẩy ở nhà

Đó là nỗi buồn được chia sẻ từ anh Hậu, mua nước hoa an ủi bản thân thôi chứ chơi bời gì tầm này. Nhiều khi ở nhà chán, thì đi tắm một cái cho thoải mái. Rồi xịt nước hoa lên, cầm thêm cuốn sách ngồi ở cửa sổ ngắm mưa cũng thích lắm chứ.
“Có mùi nào mát mát nhẹ nhàng, thư giãn để sử dụng ở nhà không em? Chứ xài nước hoa quen rồi, giờ không được ra đường, thì ở nhà cũng phải xịt vài phát cho thơm thơm mới chịu được”
Sau khi được trải nghiệm thử vài mùi, cuối cùng anh đã chọn nước hoa Versace Pour Homme.

Thiết Kế Không Tên (2)

Mùi hương của nước hoa Versace Pour Homme như một cơn gió mát lạnh, cuốn trôi đi cái nóng của mùa hè. Khởi đầu với hương cam chanh tươi mát. Tiếp nối là tầng hương nồng nàn của hoa lan, gỗ tuyết tùng pha một chút hương thơm của xạ hương và hổ phách mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu.
Versace Pour Homme
Chọn một mùi nước hoa phù hợp, tự tạo một không gian thật thích, một thú vui đơn giản khi ở nhà là đã giúp Tổ quốc rất nhiều rồi!
Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ!! Và hãy nhớ, dù đi đâu hay ở nhà, mùi thơm luôn dễ làm chúng ta thư giãn hơn. Nên mọi người đừng quên dùng mỗi ngày nha!
Khách hàng đến Missi thì cứ yên tâm ạ. Ngoài việc được trải nghiệm trực tiếp mùi hương thì Missi luôn cam kết bảo hành chính hãng. Có bất kì vấn đề gì Missi sẽ luôn hỗ trợ mà khách hàng sẽ không mất thêm phí nào.
———————–
MISSI PERFUME
Đánh giá
(Visited 34 times, 3 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee