Anh Nam đến Missi chọn nước hoa Acqua Di Gio Profumo For Men tặng vợ sinh nhật.

Ngày đăng: 21/09/2019

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với Missi, anh Nam đã để lại ấn tượng vô cùng đẹp, vì muốn tặng sinh nhật và làm cho vợ vui, anh đã dành chút thời gian nghỉ trưa của mình để đến Missi thử mùi hương nước hoa và chọn cho vợ một mùi phù hợp với sở thích, vợ anh thích mùi hương của nước hoa nam, những tông mùi mát mát, dễ chịu, sau khi thử sơ qua mùi hương của 3 dòng nước hoa khác nhau anh Nam đã chọn Acqua Di Gio Profumo For Men ở lại để xịt thử lên da cảm nhận rõ ràng hơn.

Anh Nam chia sẻ với Missi rằng: “ vợ anh không thích mùi hương quá nồng gắt, hay trầm trầm quá ấm, cảm thấy hơi khó chịu, vợ thích tông mùi mát mẻ, khô thoáng vì thế vừa thử tầng hương đầu của Acqua Di Gio Profumo anh đã thấy rất ok”.

photo 2019 09 21 11 07 12

Anh Nam đang trực tiếp thử nước hoa lên da 

Mùi hương Acqua Di Gio Profumo Edp như thế nào?

Sau ít phút xịt thử lên da, anh Nam cảm nhận được mùi thơm tươi mát vô cùng dễ chịu, mùi hương không quá nồng nhưng cũng không quá nhẹ, nữ dùng cũng rất hợp, đúng là vậy vì mùi chủ đạo của Acqua Di Gio ProFumo là hương gỗ biển, tầng hương đầu được tạo nên bởi hương cam Bergamot và hương nước biển, tầng hương giữa có sự xuất hiện của hoa phong lữ, cây hương thảo và cây xô thơm, mang mùi thơm tinh tế, rất tự nhiên giúp anh vô cùng thư giãn.

Có thể bạn quan tâm:  Missi quay trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết

ở tầng hương cuối có thêm sự kết hợp cây hoắc hương và nhang thơm kéo dài thời gian lưu hương rất tốt 6-8h, Anh Nam đã đùa rằng: “ anh thấy rất thích mùi hương này, rất thơm, mát mát dễ chịu vô cùng, nhất định về dùng chung với vợ luôn”.

Nuoc hoa Nam Armani Acqua di Gio Profumo Eau De Parfum NuocHoa4U 7358 3 0

Nước hoa Acqua Di Gio Profumo EDP 

Chất lượng nước hoa và cách làm việc nhà Missi như thế nào?

Tại Missi trước khi mua hàng khách hàng đều được kiểm tra và anh Nam cũng không ngoại lệ, trước mắt anh là một chai nước hoa vẫn còn nguyên seal keo dán rất trong suốt, được ép vừa khuôn không chút dư thừa, con chip từ store pháp, phiếu bảo hành cam kết hàng chính hãng đầy đủ, thủy tinh chai nước hoa sáng bóng rất đẹp, tên thương hiệu logo được in màu rất đẹp tỉ mỉ, rõ ràng nắp chai rất chắc chắn, anh Nam đã vô cùng hài lòng và khen Missi là “ các bạn ở đây thật nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ gói quà cho anh luôn, phục vụ khách hàng rất tốt, nhất định anh sẽ quay lại ủng hộ”.

Thật vui vì Missi đã thấy rất nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc đi mua quà tặng cho nhau vào những dịp quan trọng, điều đó thật đẹp, chúc anh Nam cùng gia đình sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Mọi người hãy đến Missi để trải nghiệm nước hoa chính hãng của Pháp nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Mua quà sinh nhật cho người thương tiện thể rinh luôn một mùi hương cho mình

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 7 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee