Anh Hải cùng vợ du lịch vào SG – Ghé Missi vì thấy ai cũng khen

Ngày đăng: 21/08/2019

Trong 8 năm qua, thương hiệu Missi được xây dựng dựa trên niềm tin cùng tình yêu thương của khách hàng, Missi được biết đến ngày càng rộng rãi.

Hôm nay đến Missi là cặp vợ chồng trẻ vào Sài Gòn du lịch và đang có nhu cầu mua nước hoa, anh Hải nói với Missi rằng: “Anh thấy rất nhiều người khen ở đây bán hàng chất lượng nên có dịp anh ghé xem thử”.

Anh Hải muốn được tư vấn về nước hoa nữ dành cho vợ của anh, vì khi vào TpHCM thời tiết nắng nóng, những mùi hương nước hoa của vợ anh không phù hợp làm chị rất khó chịu, vợ anh muốn có dòng nước hoa vừa thơm dịu, ngọt ngào lại thoải mái tự nhiên.

Để phù hợp với yêu cầu của chị Missi đã giới thiệu đến anh chị dòng nước hoa nội địa của pháp, đã làm mưa làm gió và khiến các cô gái đã tiếp xúc đều rất yêu thích: Alaia Paris EDP

photo 2019 08 09 14 12 52 1

Chị thử nước hoa Alaia Paris

Khi xịt thử nước hoa Alaia Paris, chị đã ngửi mùi hương rất lâu và rất thích bởi mùi hương quá hấp dẫn, vừa nhẹ nhàng, tươi mát, rất thơm mùi thơm tự nhiên của hoa nhưng qua thời gian có thêm một chút ấm bởi đặc trưng của da thuộc, xạ hương có trong nước hoa, tạo nên một mùi hương rất tự nhiên cuốn hút, ấn tượng đúng gu của chị.

Có thể bạn quan tâm:  CHỊ LINH ĐẾN MISSI TẬU 1 LẦN 2 CHAI  “ NƯỚC HOA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT MÀ KHIẾN MỌI NGƯỜI MÊ ĐẾN NHƯ VẬY”.

Chị có thể cảm nhận rõ ràng nhất là xạ hương trắng, da thuộc, hoa mẫu đơn và hoa hồng. Chị đã chọn luôn Alaia không cần nghĩ thêm nữa vì chị chưa sở hữu mùi hương nào như vậy.

Anh Hải đùa rằng: “ thấy chai nước hoa là biết hàng tốt rồi” từ thiết kế chai nước hoa, thủy tinh rất đẹp, rất sáng bóng, không vết hằng nào, rất mượt, từ nắp chai tới các kí hiệu của hãng đều rất tỉ mỉ, anh chị đã tin rằng những điều đó là thật bởi chai nước hoa chính hãng bao giờ cũng có cái sự hoàn hảo mà không hàng nhái nào có thể đạt được.

Cuối cùng Missi đã minh chứng và xây dựng được niềm tin nơi anh chị bằng cách cho anh chị tự cảm nhận và đánh giá chai nước hoa từ bên ngoài đến mùi hương.

nuoc-hoa-alaia-paris

Nước hoa Alaia – hàng nội địa của Pháp.

Khi đến Missi vợ chồng anh được thử nhiều mùi hương và các bạn tư vấn rất nhiệt tình chu đáo, giúp anh chị hiểu thêm rất nhiều về nước hoa, đặc biệt anh rất hài lòng với thái độ làm việc của Missi, rất kiên nhẫn với khách hàng dù chưa chắc chắn khách hàng có mua hay không. Điều này làm anh rất ấn tượng và sẽ ủng hộ Missi dù anh ở ngoài Hà Nội.

Cảm ơn anh Hải cùng vợ đã dành thời gian trải nghiệm mùi hương và đã chọn nước hoa nhà Missi. Mọi người đừng ngại hãy đến Missi trải nghiệm miễn phí cho đến khi chọn được mùi hương ưng ý nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Long mua chai Elie Saab Le Parfum tặng người yêu

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 9 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee