Đường dây nóng: 0973339638
0 Sản phẩm
Icon Collap
Trang chủ / Tư vấn / Review nước hoa

Review nước hoa

ACQUA DI GIO ABSOLU- ĐẲNG CẤP PHÁI MẠNH

Ngày đăng: 15/05/2019 - Đăng bởi: MY DIỄM
Bạn đang muốn tìm một chai nước hoa phù hợp với thời tiết ở Việt Nam, mong muốn sở hửu một chai nước hoa dùng được mọi hoàn cảnh. Acqua Di Gio Absolu sẽ đáp ứng được nhu cầu mong muốn này của bạn. SỰ KHÁC BIỆT CỦA HUGO BOSS JUST DIFFERENT KẺ SÁT GÁI [...]

Dior Sauvage EDT – Hương Thơm Của Tự Do

Ngày đăng: 09/05/2019 - Đăng bởi: MY DIỄM
Không phải tự nhiên tôi và anh ấy quen nhau, tôi tìm đến anh ấy vì tôi thật sự bị lôi cuốn bởi mùi thơm trên cơ thể của anh. Cũng đã từng nghe qua rất nhiều mùi hương nước hoa, nhưng mùi hương Dior Sauvage trên thân thể anh, tôi đã quá say đắm, [...]

Nước hoa Lancome Miracle 100ml – Dành cho cô nàng năng động

Ngày đăng: 05/11/2018 - Đăng bởi: MISSI PERFUME
Miracle với hương hoa cỏ - Floral rất dễ chịu, nhẹ nhàng phù hợp với tất cả phái đẹp. Hương đầu với vị quả vải, hoa lan Nam Phi mang năng lượng, tinh thần tươi trẻ khiến ta cảm thấy phấn chấn và tự tin.

Giorgio Armani Code 75ml – Khẳng Định Giá Trị Của Phái Mạnh.

Ngày đăng: 31/10/2018 - Đăng bởi: MISSI PERFUME
Armani Code mang trong mình thiết kế sang trọng với thân thủy tinh đen hình trụ cao, nắp xanh đen sẫm gợi đến hình ảnh quý ông trong bộ vest đen sáng bóng, đơn giản nhưng nam tính.

REVIEW NƯỚC HOA GOOD GIRL 80ML – CHIẾC GIÀY CAO GÓT QUYỀN LỰC

Ngày đăng: 26/10/2018 - Đăng bởi: MISSI PERFUME
Nước hoa Good Girl – chai nước hoa có ngoại hình đẹp nhất tôi từng thấy. Lấy ý tưởng từ câu nói nổi tiếng của Marilyn Monroe: ”Give a girl the right shoe, and she can conquer the world”

Đăng ký nhận Voucher.

Đăng ký để nhận Voucher trị giá 100k và những ưu đãi mới nhất.