Hiển thị kết quả duy nhất

-18%
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Đã bán: 183

5.250.000
Penhaligons là một thương hiệu nước hoa của Anh được thành lập vào cuối thế kỷ 19 bởi William Henry Penhaligon, một thợ cắt tóc người Cornwall. Công ty có nguồn gốc từ một tiệm hớt tóc và cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên mang tên “Hammam Bouquet” vào năm 1872.
Hương thơm độc đáo được lấy cảm hứng từ phòng tắm và phòng xông hơi lưu huỳnh Thổ Nhĩ Kỳ 12. Dòng nước hoa này đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Penhaligons. Năm 1902, công ty tạo ra dòng nước hoa “Blenheim Bouquet” theo yêu cầu của công tước Marlborough tại Blenheim Palace. “Blenheim Bouquet” đã phá vỡ xu hướng hương hoa đang thịnh hành mà thay vào đó là hương thơm mê hoặc bởi sự kết hợp tinh tế giữa hương cam quýt, hương gia vị và hương gỗ.
Penhaligons đã nhanh chóng mở rộng cửa hàng bán lẻ và trở thành thợ cắt tóc và là perfumer phục vụ hoàng gia dưới thời Nữ hoàng Victoria. Hiện nay, Penhaligons là một trong những thương hiệu nước hoa danh tiếng nhất của Anh và được sở hữu hoàn toàn bởi công ty Tây Ban Nha Puig International SA 2.
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee