Hiển thị tất cả 4 kết quả

-12%
Hết hàng
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Đã bán: 34

6.650.000
-14%
Hết hàng
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Đã bán: 33

5.960.000
-11%
Được xếp hạng 4.75 5 sao

Đã bán: 161

6.550.000

Maison Francis Kurkdjian được sinh ra vào năm 2009 từ cuộc gặp gỡ giữa Francis Kurkdjian, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng với vô số những sáng tạo thành công mang tên ông, và Marc Chaya, Đồng sáng lập và Chủ tịch của hãng nước hoa.
Cùng nhau, họ thực hiện mong muốn về một cảnh quan gợi cảm, phóng khoáng và đa dạng về khả năng biểu đạt khứu giác, tạo ra một biểu tượng mới về bí quyết và phong cách sống của Pháp.

Bộ sưu tập Maison Francis Kurkdjian
Được ví như một tủ quần áo hương thơm, với vô số khía cạnh của cảm xúc. Được thiết kế theo truyền thống của nước hoa Pháp sang trọng, nó vẫn ủng hộ một tầm nhìn đương đại về nghệ thuật tạo ra và sử dụng nước hoa.

Tính cách độc đáo của Maison Francis Kurkdjian được nuôi dưỡng bởi sức mạnh sáng tạo của một người có sở thích về độ chính xác. Được công nhận là một trong những nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, Francis Kurkdjian đã tưởng tượng ra một lãnh thổ nước hoa của chủ nghĩa hoàn hảo tự do, gợi cảm và tinh tế.

Maison được hướng dẫn bởi những mật mã chính xác nhưng đầy mê hoặc: sự tinh khiết, tinh tế, vượt thời gian và sự táo bạo của một chủ nghĩa cổ điển được tái tạo lại. Bí quyết đặc biệt kết hợp với nhau và truyền tai nhau. Họ liên tục viết một số cuộc phiêu lưu giác quan, trong đó nước hoa, tự nhiên, là người hùng.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee