Hiển thị kết quả duy nhất

-13%
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Đã bán: 40

2.480.000

Thương hiệu Attar Collection được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở tại Dubai (UAE). Đây là biểu tượng của sự sang trọng trong thế giới nước hoa.

Attar Collection tập trung vào các loại tinh dầu tự nhiên chất lượng cao nhất và đã tạo ra một bộ sưu tập nước hoa và tinh dầu phong cách Đông Tây độc đáo, lấy cảm hứng từ truyền thống và văn hóa Ả Rập.

Các thiết kế của bộ sưu tập Attar được tạo ra với tính độc quyền và vẻ ngoài hiện đại, thanh lịch. Mỗi chai nước hoa là một tác phẩm nghệ thuật với một câu chuyện sâu sắc. Các bộ sưu tập của Attar luôn ý thức được rằng chúng là những phiên bản giới hạn, mang đến sự độc đáo và giá trị cho chủ nhân của chúng.

Bằng cách giữ bí mật tên của các nhà chế tạo và thiết kế nước hoa nổi tiếng, Attar Collection không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước hoa tốt nhất mà còn đảm bảo trải nghiệm cá nhân hóa. Mạng và tinh tế. Mỗi hương thơm trong bộ sưu tập đã được lựa chọn cẩn thận để tạo ra một bản giao hưởng mùi hương tinh tế thể hiện sự hoàn hảo và tinh tế của nghệ thuật nước hoa.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee