Nước hoa nồng độ Cologne có thơm lâu không?

Ngày đăng: 23/05/2020

Nước hoa xịn không nhất thiết là cứ phải thơm lâu, tỏa xa.

Eau de Cologne / Cologne là nước hoa có nồng độ tinh dầu thấp nhất trong các loại (từ 2%-4% nồng độ tinh dầu, xem thêm: Nồng độ nước hoa), nên hay bị đánh giá là nước hoa kém chất lượng. Hoặc ai không hiểu rõ thì khi mua chai này về xài còn nói là hàng giả.

cologne

Có 4 loại nồng độ nước hoa chính

Thật ra, khi tạo ra nước hoa có nồng độ Cologne, các chuyên gia điều chế đã rất tinh tế trong việc kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu sao cho phù hợp với truyền thống: “Cam chanh tươi mát lúc đầu, ngọt thanh của hoa trắng ở tông giữa. Và xạ hương sạch sẽ, thanh thoát ôm ấp da dẻ của note hương cuối”, mà lại tạo ra được điểm nhấn rất riêng.

Như chai nước hoa Atelier Cologne có hàng chục phiên bản khác nhau đều làm theo tinh thần “sảng khoái, mát mẻ, fresh up…” nhưng sẽ không tìm thấy bất cứ sự trùng lặp nào giữa 2 mùi của cùng nhãn hiệu với nhau. Đó là cái đặc biệt của Cologne.

cologne

Dòng Atelier Cologne có nhiều tông mùi khác nhau rất đặc biệt

Vậy ai nên dùng Cologne? Là những người muốn tìm một mùi hương trong trẻo, tươi mát. Giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo vào mỗi buổi sáng hoặc sau giấc nghỉ trưa ngắn nơi công sở. Những người chỉ cần thơm nhẹ nhàng trong thời gian ngắn để hẹn gặp đối tác, họp ngắn,…

Có thể bạn quan tâm:  Hiện tượng “lờn mùi” nước hoa và cách khắc phục

Còn ai nữa? Những người yêu cái đẹp của tự nhiên, muốn thưởng thức một bầu không khí trong trẻo thanh khiết quanh mình. Yêu Cologne, bạn sẽ không đòi hỏi một mùi thơm dai dẳng cả ngày. Mà chỉ thích thoang thoảng nhẹ nhàng.

Những ngày nóng thế này, hãy đem theo mình một chai tông mùi Cologne để mỗi khi thấy nóng nực, mệt mỏi thì xịt vài shot lên người cho thoải mái, sảng khoái tinh thần các bạn nhé!

————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 172 times, 13 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee