Mùi hương nào vừa nữ tính mà lại vừa sang?

Ngày đăng: 02/08/2022

Dạo này nhà Missi rất hay nhận được câu hỏi này. “Em tìm giúp chị mùi nào nữ tính mà phải thiệt sang á”. Điển hình như chị khách dưới đây.

Chị N đến tìm một mùi hương mới sau một khoảng thời gian sử dụng qua nhiều loại nước hoa. Chị nói với nhân viên “Chị có xài qua nhiều loại rồi, mà giờ muốn tìm mùi nào lưu hương lâu chút xíu. Mùi nữ tính mà phải sang á. Em cho chị thử vài mùi với”. Sau khi thử qua một vài mùi, chị rất ấn tượng với mùi hương của Dior J’adore EDP. Chị quyết định mua chai chiết để về dùng thử. Nếu là lần đầu dùng thì chai chiết là một lựa chọn an toàn đó khách ơi. Mua về xài thử một vài tháng, ưng thì quay lại mua chai full cho chắc chắn ạ.

Hoạt động Missi Perfume

Nước hoa Dior J’adore EDP

Dior J’adore EDP với mùi hương hài hoà từ hoa cỏ và trái cây, đệm thêm xạ hương tạo mùi phấn nhẹ. Hương thơm sang trọng, quý phái và rất hiện đại. Thích hợp với những quý cô trên 25 tuổi mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Cùng với khả năng bám toả tuyệt vời, em nó xứng đáng được nàng ưu ái chọn mua đó.

Dior J'adore EDP

 

Cảm ơn chị N đã đến với Missi <3 Mong chị sẽ thật hạnh phúc khi trải nghiệm mùi hương tuyệt vời của Dior J’adore. Hi vọng sẽ được gặp lại chị trong tương lai. Chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống <3

Có thể bạn quan tâm:  Trải nghiệm nước hoa Bleu De Chanel EDP với ống chiết 10ml

MISSI PERFUME

Fanpage Missi.com.vn

Instagram: #missiperfume

Youtube: Missi Perfume

https://www.nguyenthithanhhuong.net/

Cần mua nước hoa chính hãng, đến với Missi nha <3

 

 

 

 

Đánh giá
(Visited 22 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee