Mùi hương chân ái – Chanel Bleu EDP

Ngày đăng: 05/11/2020

Mùi hương chân ái – Chanel Bleu EDP

Mùi hương nước hoa không những giúp cơ thể luôn tự tin và thơm. Nước hoa còn thể hiện được tính cách của bạn là người ngọt ngào, nữ tính, mạnh mẽ hay nam tính,….

Tuy nhiên để tìm được mùi hương nước hoa là chân ái của mình thật sự không dễ đúng không ạ? Phải tìm kiếm và tìm hiểu rất kỹ mới lựa chọn được mùi hương nước hoa mà bản thân mình yêu.

Anh khách của Missi đến mua chai Chanel Bleu EDP. Trước đó thì anh cũng tìm hiểu và xem thông tin của chai nước hoa ở nhiều nơi. Cuối cùng hôm nay anh quyết định đến Missi thử mùi. Và anh đã yêu mùi Chanel Bleu ngay từ lần thử mùi hương đầu tiên.

Thiết Kế Không Tên (36)

Chanel Bleu EDP là phiên bản nâng cấp của Chanel Bleu EDT được ra mắt vào năm 2014. Đã chiếm được nhiều tình cảm của những quý ông nam tính và lịch lãm. Sở hữu mùi hương gỗ đặc trưng và kết hợp với các hương liệu như hạt tiêu hồng, hương bưởi, gỗ đàn hương. Làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính cho mùi hương này.

Nước hoa Chanel Bleu EDP

Missi rất vui khi anh tìm được mùi hương nước hoa mà mình thích. Mỗi chai nước hoa đều được làm tem phiếu bảo hành chính hãng nên anh cũng rất yên tâm.

Cảm ơn anh đã đến Missi và chúc anh luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Tâm ghé trực tiếp Missi để mua nước hoa vì sợ mua nhầm hàng kém chất lượng

———————-

MISSI PERFUME

 

Đánh giá
(Visited 14 times, 4 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee