Món quà từ mùi hương – Chanel Coco Mademoiselle EDP

Ngày đăng: 17/12/2020

Món quà từ mùi hương – Chanel Coco Mademoiselle EDP

Việc dành thời gian tâm tư tặng nước hoa cho một ai đó chứng minh rằng bạn đã đặt rất nhiều tình cảm trong việc chọn lựa một món quà khiến người nhận yêu thích. Đây còn là một sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày và giúp họ nhớ về bạn. Vì thế, nước hoa là một món quà chứa chan tình cảm.

Anh khách của Missi đã đến và lựa chọn một món quà để tặng bạn. Anh cũng đã chọn được mùi hương cũng như chai nước hoa để tặng. Nhưng không biết mùi hương như thế nào nên anh đến trực tiếp Missi để thử mùi. Và anh đã quyết định chọn mua em Chanel Coco Mademoiselle EDP này luôn.

Thiết Kế Không Tên (3)

Chanel Coco Mademoiselle mang đến hương thơm nồng nàn, lôi cuốn, là một phiên bản đại diện cho tính cách của các cô nàng khó đoán, một hương thơm phương Đông hiện đại, gợi cảm và trừu tượng.
Nồng nàn ở note cam với lớp hương đầu. Sau đó nhẹ nhàng với lớp hương giữa với mùi vani và xạ hương trắng. Và êm ả ở note cuối với mùi hoắc hương kết hợp với đậu tonka. Mang đến mùi hương không quá ngọt, không hẳn mát nhưng lại rất sang.

Chanel Coco Mademoiselle EDP

Chỉ cần phủ một ít nước hoa Coco Mademoiselle lên cơ thể trước khi đi ra ngoài, bạn đã thật sự trở thành một quý cô hấp dẫn trong mắt những người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Du đến Missi chọn nước hoa CK One Shock For Her EDT tặng bạn.

Missi cám ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ. Missi chúc anh luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Khi mua nước hoa Missi sẽ làm tem phiếu cam kết nước hoa chính hãng, cũng như bảo hành trọn đời cho khách nhé, nên khách ‘iu” cứ yên tâm sử dụng mà không lo sợ hàng giả.

———————-

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 16 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee