Lancome La Vie Est Belle mùi hương yêu thích của chị khách Missi

Ngày đăng: 26/01/2021

Lancome La Vie Est Belle mùi hương yêu thích của chị khách Missi.

Chỉ cần tìm được dòng nước hoa phù hợp với mình, thì vui không sao tả được.

Chị khách Missi đến lựa chọn và tặng cho mình một dòng nước hoa ngọt ngào, quyến rũ và thanh lịch. Sau khi nghe chị chia sẽ Missi đã tư vấn dòng nước hoa Lancome La Vie Est Belle. Kết quả là chị đã yêu mùi hương từ những phát xịt đầu tiên và chị đã mua ngay.

Thiết Kế Không Tên (6)

Mùi hương của La Vie Est Belle thích hợp cho thời tiết bắt đầu se lạnh của tháng 12, hoặc những bữa tiệc và đi chơi cùng bạn bè,…Thuộc kiểu ngọt của bánh kẹo, biến bạn trở thành một viên kẹo ngọt ngào ai cũng phải thèm!

Lancome La Vie Est Belle

Lancome La Vie Est Belle sử dụng hoa diên vĩ là mùi hương chủ chốt. Hương hoa này thêm mạnh mẽ khi kết hợp cùng hoa cam và hoa nhài. Tầng hương cuối mở ra một hương thơm ngọt ngào của vani cùng với kẹo hành nhân. Tất cả tạo nên một mùi hương quyến rũ và gợi cảm. La Vie Est Belle còn được ví như một viên kẹo ngọt sang trọng và đẳng cấp.

La Vie Est Belle mùi hương nên có trong dịp Tết này, nhanh tay Inbox cho Missi để sở hữu La Vie Est Belle với giá hấp dẫn.

Nếu anh chị em mình yêu thích dòng nước hoa nào, thì đừng ngần ngại inbox hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng Missi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:  ANH TUYỀN TỪ BÌNH DƯƠNG ĐẾN MISSI ĐỂ TÌM NƯỚC HOA CHẤT LƯỢNG " CHỈ CẦN CÔ ẤY THÍCH"

——————————–

MISSI PERFUME 

Đánh giá
(Visited 18 times, 4 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee