Cách chống say xe bằng mùi hương – Nước hoa, tinh dầu, sáp thơm ô tô

Ngày đăng: 21/03/2024

Khi di chuyển bằng xe ô tô khiến bạn bị say xe, một cảm giác rất khó chịu khiến cơ thể mệt mỏi. Sáp thơm ô tô, tinh dầu thơm ô tô, nước hoa ô tô là pháp mà bạn có thể sử dụng để giải đi triệu chứng say xe. Hãy cùng Missi tìm hiểu cách chống say xe bằng mùi hương nước hoa, tinh dầu, sáp thơm ô tô thông qua bài viết sau đây nhé. 

Công dụng của nước hoa ô tô, tinh dầu ô tô và sáp thơm ô tô:

Tuy là thuộc các dạng thơm ô tô khác nhau, những nước hoa khử mùi ô tô, tinh dầu ô tô, sáp thơm ô tô đều mang đến những công dụng chung như:  

sap-thom-o-to-02

  • Giúp khử các mùi hôi khó chịu trên xe ô tô. 
  • Là sản phẩm trang trí, giúp không gian nội thất trên xe trở nên cuốn hút. 
  • Giúp cho không gian trên xe ô tô trở nên sạch sẽ và thoáng đãng. 
  • Mang đến hương thơm rất dễ chịu và thơm tho. 
  • Hương thơm chống say xe hiệu quả.

Cách chống say xe bằng mùi hương – Nước hoa, tinh dầu, sáp thơm ô tô:

Sử dụng hương thơm của nước hoa ô tô, tinh dầu ô tô, sáp thơm ô tô là một giải pháp hiệu quả chống lại say xe được nhiều người sử dụng hiện nay. Bằng mùi hương được tạo ra từ các sản phẩm hương thơm này vừa đem lại cảm giác trong lành, thơm tho và an toàn khi bạn sử dụng. Sau đây là các sản phẩm mà bạn có thể sử dụng trên xe hơi của mình thơm tho để tránh việc bị say xe như sau:

Có thể bạn quan tâm:  Nguyên nhân mỗi lần mua Le Labo Another 13 là mỗi lần khác mùi

Nước hoa khử mùi ô tô:

Nước hoa khử mùi ô tô là một trong những dòng sản phẩm dùng để khử mùi hôi trong xe ô tô rất được tin dùng. Mang đến một không gian trên xe ô tô được thơm . Vì vậy sẽ giúp bạn không bị gặp vấn đề say xe khi phải di chuyển trên xe ô tô. 

sap-thom-o-to-03

Hiện nay có rất nhiều loại nước hoa khử mùi để trên xe ô tô, và mùi hương cũng rất đa dạng. Các sản phẩm nước hoa khử mùi ô tô có dạng lỏng, được đựng trong chai có vòi xịt.

Khi dùng bạn chỉ cần xịt vào không gian và vị trí trong xe bạn muốn khử mùi. Nước hoa có khả năng khử mùi rất nhanh, nhưng lại rất bay mùi. Từ đó giúp cho người ngồi trên xe ô tô sẽ không bị say xe, bởi hương thơm mà nó mà lại. 

Nước hoa treo ô tô: 

sap-thom-o-to-04

Nước hoa treo ô tô là một dạng nước hoa thuộc chất lỏng. Đựng trong các chai thuỷ tinh và có dây, được treo ở vị trí trên gương chiếu hậu của xe ô tô. Dạng nước hoa này có khả năng toả hương cũng nhanh.

Tuy nhiên sẽ rất dễ bị bay mùi do ánh nắng trực chiếu vào. Đây cũng là một cách dùng mùi hương từ nước hoa treo ô tô để chống lại triệu chứng say xe. 

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô:

sap-thom-o-to-05

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô hiện nay rất thịnh hành với thiết kế đa dạng và có kẹp để đặt vào vị trí cửa gió điều hoà ô tô. Loại nước hoa này khuếch tán rất nhanh trong không gian xe nhờ vào gió từ điều hoà thổi ra.

Nước hoa kep cửa gió ô tô có khả năng toả hương nhanh chóng. Mang đến một không gian của xe hơi thật thơm mát và thoáng đãng. Một cách rất hay để chúng lại say xe hơi bằng việc sử dụng loại nước hoa kẹp cửa gió ô tô này. 

Có thể bạn quan tâm:  Chai chiết nước hoa có hàng fake không? Những điều cần biết về nước hoa chiết

Sáp thơm ô tô: 

sap-thom-o-to-06

Nếu bạn cần tìm một loại mùi hương dạng rắn để đặt trong xe ô tô trở nên thơm tho để không bị say xe. Thì dòng sáp thơm ô tô là một lựa chọn ngay lúc này dành cho bạn.

Loại sáp thơm ô tô này có khả năng toả hương từ từ qua các khe hở ở trên hộp sáp. Có khả năng khử mùi và duy trì hương thơm lâu, sử dụng rất lâu mà ít bị tốn kém như là nước hoa ô tô chai dạng lỏng. 

Tinh dầu ô tô:  

sap-thom-o-to-07

Tinh dầu cho xe hơi là loại dạng lỏng được đựng trong chai, và đặt ở vị trí trên taplo của xe. Với khả năng khuếch tán mùi qua các khe hở thiết kế của chai, làm cho không gian trên xe trở nên dễ chịu và thơm.

Từ đó sẽ giúp bạn không bị say xe khi phải khi ngồi ở trong xe ô tô. Do là thuộc dạng tinh dầu nên loại sản phẩm đem đến mùi hương rất thanh mát, dịu nhẹ. 

Một số lưu ý khi lựa chọn mùi hương nước hoa, tinh dầu, sáp thơm ô tô để chống say xe: 

Để không bị say xe khi ngồi lên ô tô thì giải pháp dùng các mùi hương của nước hoa xe hơi, tinh dầu ô tô, sáp thơm ô tô là một cách rất được sử dụng phổ biến hiện nay. Sau đây là một số lưu ý mà bạn có thể tham trước khi mua các sản phẩm đem lại mùi hương thơm cho xe ô tô của mình. 

sap-thom-o-to-08

Lựa chọn mùi hương để chống say xe phù hợp: 

Mỗi người đều có những mùi hương yêu thích của riêng mình, tuy nhiên sẽ có những mùi hương gây khó chịu cho bạn. Với sự đa dạng về mùi hương nước hoa ô tô.

Vì vậy hãy tìm hiểu mùi hương phù hợp với mình để mang đến cảm giác thoải mái và không gian xe thơm tho như mong muốn. 

Có thể bạn quan tâm:  Những phiên bản nước hoa Le Labo bạn nên biết trước khi mua

Nồng độ nước hương phù hợp với mình: 

Hãy chú ý đến nồng độ mùi hương có thể phù hợp với mình, đừng để nồng độ quá cao dẫn đến bạn sẽ bị say xe khi hít phải. Nên ưu tiên những sản phẩm nước hoa ô tô thương hiệu uy tín. Vì sẽ mang đến những nồng độ có trong nước hoa xe hơi vừa phải, và được chiết xuất từ nguyên liệu an toàn. 

Vị trí đặt các dạng nước hoa ô tô: 

Hãy đặt đúng các vị trí mà các loại nước hoa ô tô như hướng dẫn. Tránh đặt sai vị trí thì công dụng và nước hoa ô tô sẽ không phát huy được hết công suất. Nước hoa treo ô tô thì hãy treo lên không nên đặt nằm. Tinh dầu trên ô tô thì phải đặt trên vị trí taplo của ô tô, sáp thơm ô tô thì ở vị trí ở dưới hộp đựng cốc hay gần cửa kính xe.

Bằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên, hy vong bài viết sẽ thật hữu ích cho bạn. Dù là sản phẩm chống say xe bằng mùi hương của nước hoa, tinh dầu hay sáp thơm ô tô thì mỗi sản phẩm đều rất đáng để sử dụng. Chúc bạn tìm được một loại mùi hương thích hợp với không gian của xe ô tô của mình thật thơm tho nhé!. 

 

Đánh giá
(Visited 27 times, 7 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee