Kilian Good Girl Gone Bad – Yêu mùi hương ấy ngay từ giây phút đầu

Ngày đăng: 10/12/2020

KILIAN GOOD GIRL GONE BADYêu mùi hương ấy ngay từ giây phút đầu

Cảm giác yêu một mùi hương nước hoa nó lạ lắm, mình yêu nó và lúc nào cũng muốn ngửi mùi hương đó. Mỗi ngày đều mặc nó lên người để đi làm, đi chơi hay đi tiệc,…

Hôm nay Missi có chị khách đến để trải nghiệm mùi hương mới. Chị thích xài thử nhiều dòng và luôn thay đổi mùi. Không thích xài cố định một mùi hương. Nên hôm nay ghé Missi để tìm mua và thử dòng mới.
“Có mùi nào sang, không nồng gắt. Nhưng vẫn thể hiện sự lôi cuốn và cá tính không em?”
Missi đã tư vấn cho chị thử mùi của chai Good Girl Gone Bad By Kilian. Và chị đã quyết định chọn mua luôn, từ những nốt hương đầu đã khiến chị phải xuýt xoa khen thơm. Khi đã yêu một mùi hương rồi thì cũng không ngần ngại mà mang em ấy về nhà. Và chị khách nhà Missi cũng vậy.

Thiết Kế Không Tên (8)

Hiện lên rõ trong tầng hương đầu với sự kết hợp giữa hoa nhài, hoa hồng. Tiếp theo là một chút mơ hồ, lắng đọng của hoa mộc tê. Khép lại nét ngây ngô là sự nổi loạn đầy quyến rũ của gỗ tuyết tùng và hương hổ phách huyền ảo. Tất cả tạo nên hương thơm ngọt ngào, trong trẻo tỏa ra như một cô gái trẻ trung, xinh xắn trong bộ váy trắng tinh khiết. Nhưng càng đi sâu thì cô gái đó càng bộc lộ sự nổi loạn bên trong bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:  Anh khách mua nước hoa Le Labo Another 13 nhanh như chớp

Kilian Good Girl Gone Bad

Missi cám ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ. Missi chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Missi bảo hành cam kết chính hãng trọn đời cho chai nước hoa của bạn. Nên anh chị em mình cứ yên tâm mà sử dụng nước hoa. Nếu muốn thử mùi hay trải nghiệm hương nước hoa mới thì đừng ngần ngại đến Missi nha.

—————————-

MISSI PERFUME 

 

Đánh giá
(Visited 18 times, 3 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee