Scandal By Night – Cô gái sở hữu vị ngọt chết người

Ngày đăng: 24/12/2020

Mùi nước hoa nào quyến rũ nhất ? Chắc chắn câu trả lời sẽ là Scandal by Night. Cô gái sở hữu vị ngọt ngào chết người của Xì Căng Đan kiểu Pháp. Những cô nàng thích những mùi ngọt ngào, quyến rũ thì tuyệt đối không thể bỏ qua em í nhé. Hai chị khách của Missi cũng vì thích sự ngọt ngào của em này nên mới tới đây.
” Em nghe nói mùi này lôi cuốn, gây nghiện lắm nên đến để trải nghiệm thử.”

Thiết Kế Không Tên (33)
Khách hàng đến mua Scandal By Night

Vị ngọt của Scandal by Night làm cho mùa đông trở nên ấm áp hơn. Những nốt hương được chiết xuất từ nhiều hương liệu Dạ Lai Hương có hương thơm ngọt ngào nhất vào ban đêm như: Hoa Huệ, Mật Ong Rừng, Đậu Tonka, và Gỗ Đàn Hương.

Em nước hoa này đặc biệt ở chỗ dù ngọt ngào, nhưng vẫn chứa đựng sự sâu sắc. Bởi tông hương của đậu tonka và sáp ong sẽ giúp mùi hương có độ đậm đặc hơn. Khác với những kiểu ngọt ngào đến mức ngấy khác, em ấy mang lại cho bạn một trải nghiệm hương ngọt hoàn toàn khác.

Scandal by Night

Missi cám ơn hai chị đã tin tưởng và ủng hộ. Missi chúc hai chị luôn xinh đẹp và vui vẻ.

Missi bảo hành cam kết chính hãng trọn đời cho chai nước hoa của bạn. Nên anh chị em mình cứ yên tâm mà sử dụng nước hoa. Nếu muốn thử mùi hay trải nghiệm hương nước hoa mới thì đừng ngần ngại đến Missi nha.

Có thể bạn quan tâm:  Chanel Coco Mademoiselle Intense mùi hương nước hoa cho nàng luôn quyến rũ và tự tin,

Xem thêm thông tin về Scandal By Night tại đây.

—————————

MISSI PERFUME 

Đánh giá
(Visited 29 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee