Chanel Coco Mademoiselle Intense mùi hương nước hoa cho nàng luôn quyến rũ và tự tin,

Ngày đăng: 29/12/2020

Chanel Coco Mademoiselle Intense mùi hương nước hoa cho nàng luôn quyến rũ và tự tin.

Chị khách lần đầu tiên đến Missi, chị chọn Chanel Coco Mademoiselle Intense. Vì là dòng nước hoa này chị đã từng sử dụng trước đó, nên yêu đến giờ. Ngoài ra, chị muốn trải nghiệm thêm mùi mới muốn Missi tư vấn vài dòng để mua về dùng thử. Chị nói: “Chồng chị thích mùi hương ngọt ngọt, sang trọng.”
Sau khi được tư vấn, chị đã chọn mua thử ống chiết 10ml của dòng YSL Libre.

Thiết Kế Không Tên (26)

Coco Mademoiselle intense mang hương thơm hoa phương đông ấm áp và quyến rũ. Một mùi hương hoa đầy gợi cảm dành cho các bạn nữ trên dưới 25 tuổi với phong cách cổ điển. Độ lưu hương rất lâu và có thể sử dụng tốt trong bất cứ thời gian nào.

Coco Mademoiselle

Còn về YSL Libre, đảm bảo sẽ làm chiều lòng tất cả chị em phu nữ từ thiết kế cho tới mùi hương. Trong tiếng Pháp thì Libre có nghĩa là “tự do”, được lấy cảm hứng từ sự khao khát tự do của những người phụ nữ độc lập, sang trọng và gợi cảm. Mùi hương của chai nước hoa sang xịn này là tổng hòa của hương hoa oải hương, xạ hương và hoa cam. Tất cả cùng tạo nên một mùi hương nồng ấm nhưng cũng rất nhẹ nhàng và ấn tượng.

YSL Libre

Ai còn chưa một lần thử em này thì chính là một sự tiếc nuối lớn đó ạ.
Missi cám ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ. Missi chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc.
Missi bảo hành cam kết chính hãng trọn đời cho chai nước hoa của bạn. Nên anh chị em mình cứ yên tâm mà sử dụng nước hoa. Nếu muốn thử mùi hay trải nghiệm hương nước hoa mới thì đừng ngần ngại đến Missi nha.

Có thể bạn quan tâm:  Tết này tặng gì cho em trai đây ta??

—————————

MISSI PERFUME

 

Đánh giá
(Visited 18 times, 5 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee