Bạn Quế Anh đã lựa chọn được món quà tặng Mẹ tại Missi

Ngày đăng: 08/09/2020

“Nên tặng quà gì cho mẹ của mình đây?” Đôi khi không cần phải một dịp đặc biệt nào đó thì bạn mới có thể bày tỏ tình cảm của mình với mẹ. Một lời chúc, một món quà nho nhỏ cũng đủ nói lên rằng bạn yêu mẹ như thế nào đúng không.

Chính vì thế hôm nay bạn Quế Anh đã dành thời gian ghé Missi để có thể tự tay lựa chọn món quà cho mẹ của mình. Biết mẹ thích nước hoa nên bạn cũng đã tìm hiểu trước đó một số dòng nước hoa và cũng muốn trải nghiệm thử những mùi hương đó.

Bạn Quế Anh ghé Missi để mua nước hoa

Nhưng bạn Quế Anh vẫn thích nhất mùi hương của Miss Dior EDP vì theo bạn nó phù hợp với mẹ của mình. Một chút cổ điển, một chút dịu dàng nhưng vẫn rất tao nhã và thanh lịch.

Hương thơm của Miss Dior EDP gợi nhớ những hoài niệm, thêm chút nữ tính của hoa hồng, nồng nàn của xạ hương, thoảng mùi quýt kết hợp một cách lạ lùng với bí ẩn của những nốt hoa nhài Ai Cập đầy mê hoặc.

Nước hoa Miss Dior EDP

Missi rất vui vì cuối cùng bạn Quế Anh cũng đã tìm được một món quà ưng ý dành cho mẹ. Cảm ơn bạn đã đến ủng hộ Missi và hi vọng mẹ của bạn sẽ thích món quà này.

Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình đến người thân qua những món quà đặc biệt ý nghĩa nha. Hãy liên hệ với Missi nếu bạn có bất cứ thắc mắc và cần được hỗ trợ nhé.

————————————
MISSI PERFUME