Anh Tuấn Quận 1 đến Missi tìm nước hoa yêu thích Valentino Uomo Edition Noir

Ngày đăng: 29/08/2019

Anh Tuấn quận 1 đến Missi vì muốn tìm nước hoa thương hiệu Valentino Uomo Edition Noir, anh Tuấn rất thích và tìm chai nước hoa này khá lâu vẫn chưa tìm được, chia sẻ với Missi rằng anh đã thấy trên một số trang bán hàng nước hoa xách tay tuy nhiên mua trên mạng anh rất không an tâm và khi biết đến văn phòng công ty nước hoa Missi thì anh đã đến trực tiếp ngay để thử và xem hàng thế nào.

Nước hoa yêu thích của anh Tuấn cũng thuộc hàng rất được ưa chuộng và hiện không còn hàng nhiều, tại văn phòng Missi cũng đã hết hàng, chỉ có dung tích nhỏ để anh Tuấn kiểm tra mùi hương và chất lượng trước sau đó Missi sẽ điều từ kho lớn về cho anh.

Trước đây anh đã từng dùng qua mùi hương Valentino Uomo Edition Noir, anh thích mùi hương của nó vì tông mùi rất hợp gu của anh,  mùi thơm vừa trầm rất ấm áp nam tính. Missi đã cho anh Tuấn thử mùi hương và kiểm tra hàng.

photo 2019 08 29 08 34 02 1

Anh Tuấn thử mùi hương nước hoa và kiểm tra chất lượng

Anh Tuấn là người rất biết cách dùng nước hoa và rất cẩn thận, sau khi xịt anh đã để một thời gian để cảm nhận từng tầng hương của nước hoa.

Sau ít phút Missi đã nhận được sự hài lòng thể hiện rõ trên gương mặt của anh, anh đã rất vui và nói với Missi rằng: “đây đúng mùi hương anh tìm rồi”, mùi hương anh cảm nhận đầu tiên mang đến sự thoải mái, một chút mát mát có Cam Bergamot, hoa sim, không bao lâu anh cảm nhận rõ hơn trên da anh có mùi thơm ấm áp, thơm nồng rất đàn ông vì có gỗ tuyết tùng và da thuộc mang một cảm giác an toàn rất thích, và một chút vị thơm đắng của café, socola làm anh cảm thấy mình như quyến rũ hơn và có chút bí ẩn nữa.

Có thể bạn quan tâm:  Sức hút của Gucci Bloom khiến chị Nguyên không thể chối từ

photo 2019 08 29 08 36 13

Nước hoa Valentino Uomo Edition Noire

Trong lúc anh xem hàng, anh Tuấn đã nói rằng anh đã tìm hiểu rất nhiều trước khi đến, anh nghe nói Missi bán hàng rất chất lượng, tuy chưa thấy chai Valentino Uomo Edition Noir ra sao nhưng với cách làm việc và phục vụ khách hàng của Missi đã làm anh rất thích và tin tưởng

Chai nước hoa dung tích nhỏ trên tay anh rất đẹp, thương hiệu nước hoa được khắc rất rõ ràng tỉ mỉ, màu đen tuyền sáng bóng, đường khắc của thiết kế chai nhìn rất đồng đều và không có một chút dư thừa.

Anh đã chọn tin tưởng Missi bởi chính thái độ rất tốt và nhiệt tình, cuối cùng anh Tuấn đã thanh toán luôn chai nước hoa và sẽ nhận hàng sau, Missi đã rất vui vì được khách hàng tin tưởng, hàng sẽ được trao đến tận nhà cho anh Tuấn cùng với phiếu bảo hành, lời cảm ơn của Missi gửi đến anh.

Cảm ơn anh Tuấn đã lựa chọn tin tưởng và yêu thương Missi, Chúc anh sẽ luôn thoải mái, vui vẻ khi dùng nước hoa Valentino Uomo

Missi luôn cố gắng giúp khách hàng sở hữu được những mùi hương yêu thích, hàng chính hãng và chất lượng của Pháp. Đừng ngại hãy tìm đến Missi khi bạn cần hỗ trợ nhé.

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 8 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee