Anh Nam mua tặng bạn gái mùi hương mới Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale EDT

Ngày đăng: 22/04/2020

Muốn tìm một món quà để tặng cho bạn gái thì không phải quá khó. Nhưng làm sao để người ấy cảm thấy vui và luôn nhớ về mình thì thật không đơn giản đâu ạ.

Nên anh Nam đã dành chút thời gian đến Missi để tìm kiếm một mùi hương mà bạn gái yêu thích. Vì theo anh nghĩ những món quà hiện vật rồi cũng sẽ sử dụng hết nhưng còn mùi hương vẫn luôn còn đó. Và nước hoa sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng cho bạn gái.
Anh có chia sẻ là bạn gái anh thích một mùi hương nhẹ nhàng, không quá nồng nhưng vẫn có chút lôi cuốn. Chính vì thế Missi đã giới thiệu cho anh dòng nước hoa mới ra mắt năm 2020. Tuy là mùi hương mới nhưng đã được rất nhiều chị gái yêu thích.

Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale EDTMissi đã xịt thử ra giấy thử mùi để anh Nam cảm nhận một cách tốt nhất.

Sau khi cảm nhận được mùi hương, anh đã quyết định chọn Narciso Fleur Musc Florale EDT 2020.
“Mùi này rất nhẹ nhàng, dễ chịu, càng ngửi càng nghiện. Mới ngửi đã nghe thấy tông mùi hoa hồng quen thuộc. Bạn gái anh rất thích hoa hồng. Chắc chắn sẽ rất thích mùi này.”– Anh Nam chia sẻ.

Narciso Fleur Musc Florale EDT như là một đóa hoa tỏa ngát hương thơm. Khiến cho bao nhiêu trái tim phải say đắm và không thể cưỡng lại được.
Mùi hương là một điểm nổi bật của dòng nước hoa này. Lướt nhẹ qua mùi hương sẽ cảm nhận được nốt hương hoa hồng và xạ hương, và hoa hồng của cô nàng này là hoa hồng nở lúc sáng sớm. Nhưng khi hương hoa lắng xuống dần thì xạ hương bắt đầu trở nên mềm mại hơn. Mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ nhưng vẫn rất thanh lịch và cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm:  Chị Nghĩa ở Gò Vấp đến Missi chọn nước hoa yêu thích “VERY SEXY 2018”.

Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale EDT

Nước hoa Narciso Fleur Musc EDT Florale 2020

Trước khi ra về, anh Nam đã chia sẻ rằng: “Anh rất hài lòng và an tâm khi mua nước hoa ở đây. Không những được tư vấn tận tình, mà còn có chính sách bảo đảm cam kết hàng chất lượng nữa.”
Cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ Missi. Nhận được lời khen của anh khiến Missi rất vui. Missi hi vọng đây sẽ là một món quà bất ngờ mà anh Nam dành tặng cho bạn gái của mình.

Hãy dành tặng những món quà thật ý nghĩa cho những người thân yêu của mình nhé. Và hãy để Missi sẽ giúp bạn làm điều đó nhé.

———————————-

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 6 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee