Anh David mua nước hoa Lancome Tresor Midnight Rose tặng bạn gái

Ngày đăng: 24/04/2021

Làm việc nhiều với khách hàng mới chợt nhận ra một điều. Là mình dễ tính với người khác thì người ta mới dễ tính lại với mình.

Như Missi lúc nào cũng dễ tính với khách, khách thích gói quà cũng gói quà. Mà thích ship ở đâu cũng ship, thích cho thêm thiệp hay hoa gì cũng được.
Nên là hôm nay gặp một vị khách đặc biệt, lại siêu dễ thương. Anh thích một mùi dịu ngọt nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn lên nét nữ tính, quyến rũ để tặng bạn gái. Cuối cùng anh đã bị thu hút bởi vẻ ngoài của Lancome Tresor Midnight Rose. Với bông hồng satin tím ở cổ chai khiến ai cũng phải đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Anh David Mua Nước Hoa Lancome Tresor Midnight Rose Tặng Bạn Gái.

Lancome Tresor Midnight Rose như một đoá hoa nở rộ giữa đêm tàn, nàng không xô bồ, nàng nồng nàn và quyến rũ. Đậm vị mà không gắt, ngọt ngào mà dịu dàng.

Và đúng như tên gọi, mùi hương đậm đà, đầy mê hoặc của hoa hồng như một đám mây bao phủ khiến bạn không thể thoát ra được. Và sau cùng vị ngọt của hoa nhài làm cho hương thơm này dịu dàng, nữ tính hơn. Mà vẫn giữ được nét trẻ trung, phảng phất.
Lancome Tresor Midnight Rose

Cám ơn anh David đã tin tưởng và lựa chọn Missi.
Người gì đâu mà vừa dễ tính lại vừa dễ thương!!!
Hỏi cái gì anh cũng ok ok. Gói quà màu này nha anh cũng ok, chọn mùi này nhé anh cũng ok. Hông có thiệp lãng mạn tặng kèm ảnh cũng “It’s ok” luôn.
Còn ai muốn tặng quà cho bạn gái nhớ đến Missi, nói thiệt là hổng cô nàng nào chê được cái gì thơm thơm đâu ạ.

Có thể bạn quan tâm:  CHỊ HUYỀN QUẬN 3 ĐẾN MISSI PERFUME CHỌN NƯỚC HOA CHANEL CHANCE ĐI LÀM, TIỆC.

————————–

MISSI PERFUME
Đánh giá
(Visited 29 times, 5 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee