Câu chuyện thương hiệu MISSI

Dù Missi hiểu rằng màu tím là một sắc thái kén chọn, khó phối màu và rất dễ “sến”, song lại đong đầy cảm xúc về nỗi nhớ và những kỷ niệm. Vì thương hiệu của Missi khởi đầu từ sắc tím của hoa Oải hương. Từ câu chuyện tình yêu thật buồn, đầy tiếc nuối nhưng cũng thật đẹp, chứa đựng ý nghĩa về sự thuỷ chung. Giống như các mùi hương của nước hoa trong cảm xúc của mỗi người cũng đều thật khác nhau. Làm cho nó trở nên khó lựa chọn hơn, khó để hoà hợp hơn nhưng lại mang đến thật nhiều trải nghiệm.

“Sắc tím giống như mùi hương, thật kén chọn và cá biệt”

Chữ MISSI với từ Miss về nỗi nhớ, và cũng là đề cập đến một quý cô. Bởi vì khi nói đến nước hoa, người ta thường nghĩ đến làm đẹp, về người phụ nữ, về một bông hoa đang toả hương. Mà thật ra, làm gì có bông hoa nào xấu xí, cũng chẳng có ai có thể ghét hoa. Hoạ chăng, người ta cũng chỉ mỉm cười vì nó mang đến cảm giác thật bình yên khi nhìn thấy. Và mùi hương cũng vậy, dễ dàng gợi nhớ cho ta về một ai đó, về hình ảnh một khung cảnh hay đơn thuần là gắn liền với một vùng ký ức.

“Vì chứa đựng cả câu chuyện từ ký ức, cảm xúc đến nỗi nhớ nên chẳng dễ lựa tí nào”

Nhưng mùi hương thì làm gì có giới tính. Nó bất định, thất thường và thật phi lý. Khi mà chẳng nhìn thấy được, lại dường như rõ mồn một trước mặt. Có đôi lúc thật đáng yêu, nhưng có lúc lại thật tẻ nhạt. Có thể tôn vinh sự dịu dàng, cũng có thể dâng trào cảm giác mạnh mẽ. Nên dù là nam hay là nữ, thì mùi hương cũng đều có thể kết nối. Nó vẽ ra tâm hồn ta thật mềm mại, rồi lại mang đến một cảm giác thật thân quen. 

“Sự phi giới tính của mùi hương làm cho nó càng trở nên mơ hồ. Nhưng cũng giúp nó kết nối với nhiều tâm hồn hơn”

MISSI cũng luôn hiểu. Giữa rừng mùi hương kia, thật khó để tìm ra cho mình bản sắc yêu thích. Nên MISSI có thêm chữ I (tôi) chính là vì hiểu được tính cá biệt của mùi hương, bản sắc riêng biệt của mỗi người tồn tại trong từng chai nước hoa. Hiểu rằng sứ mệnh đẹp đẽ mà MISSI gánh vác là giúp bạn tìm ra được bản sắc của mình. Giúp bạn tự tin hơn, thể hiện được bản thân một cách rõ ràng hơn và kết nối những tâm hồn đồng điệu lại với nhau nhiều hơn.

Song song đó, mùi hương là một món trang sức tinh thần mang đến thật nhiều cảm xúc. Nên MISSI cũng mong muốn, cảm xúc của bạn sẽ càng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn, khi trải nghiệm được trọn vẹn từ khoảnh khắc mua hàng đến khi sử dụng sản phẩm. Để niềm vui được nhân đôi mà không đánh mất đi giá trị tinh thần của mùi hương mang lại.

“Điều MISSI mong muốn là bảo toàn cảm xúc đẹp đẽ của mùi hương, bằng những trải nghiệm thật trọn vẹn.”

(Visited 614 times, 5 visits today)