Sự nhẹ nhàng nhưng cực kỳ nam tính của Club De Nuit Intense đã lôi cuốn “trái tim của Anh Đạt”

Ngày đăng: 07/09/2020
Sự nhẹ nhàng nhưng cực kỳ nam tính của Club De Nuit Intense đã lôi cuốn “trái tim của Anh Đạt”

Một chai nước hoa không nói lên được tất cả con người người của bạn. Nhưng nó sẽ giúp bạn thể hiện bản thân rõ hơn với những người xung quanh mà không cần phải nói lời nào, giúp họ hiểu hơn về bạn. Ví dụ như bạn là người ấm áp hay ngọt ngào hay là người phóng khoáng…

Không những vậy nước hoa còn giúp cơ thể bạn toả hương thơm và tự tin hơn trong mọi tình huống.

Nước hoa Club De Nuit Intense

Vì vậy, để tìm được mùi hương được như mong muốn của mình anh Đạt đã đến Missi để lựa chọn nước hoa cho mình. Anh Đạt chia sẻ: “Anh có tìm hiểu thì hiện tại đang khá thích dòng Club De Nuit Intense. Anh cảm thấy dòng này có vẻ phù hợp với mình. Nên hôm nay đến Missi để thử mùi cũng như muốn thử thêm vài dòng xem như thế nào.” Sau một lúc, anh đã quyết định lấy Club De Nuit Intense 105ml vì quá thích!!!
“Mùi hương rất thơm, thanh mát, dễ chịu lại không nồng gắt. Mùi này anh cảm thấy rất hợp với mình.”- Anh Đạt nói.

 

Nước hoa Club De Nuit Intense
ARMAF CLUB DE NUIT INTENSE MAN

Mùi hương của chai nước hoa nam Club De Nuit Intense dung dị nhưng đậm chất thương nhớ nếu một lần bạn trót vương thử nó lên người. Mùi hương nước hoa không quá nồng nàn, mà ngược lại còn rất nhẹ nhàng, gợi nhớ những kỉ niệm êm đềm trong bạn.
Với sự mở đầu bằng hương thơm tươi mát của chanh vàng, táo xanh và dứa. Sẽ gây ấn tượng khó quên ngay khi lần xịt đầu tiên. Và khi dịu lại, hương hoa hồng, hoa nhài và một chút gỗ như đang chen lấn nhau. Khiến mùi hương dày và đầy đặn hơn. Kết thúc bằng vị ngọt nhẹ với hương vani và xạ hương quyến rũ. Độ toả hương và lưu hương tốt cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này .

Có thể bạn quan tâm:  Mùi hương Chanel Coco Noir, mùi hương của những nét đẹp người con gái không bao giờ phai nhoà!!

Missi cảm thấy rất vui và cảm ơn anh Đạt đã dành thời gian đến và ủng hộ Missi. Chúc anh gặp nhiều may mắn và luôn luôn tỏa sáng với mùi hương mà mình đã chọn.

Hãy liên hệ Missi nếu bạn thắc mắc bất cứ vấn đề nào về nước hoa chính hãng nhé. Missi sẵn sàng chào đón bạn!

————————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 15 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee