Những dòng nước hoa CLONE của Creed Aventus được đánh giá cao

Ngày đăng: 26/02/2024

Nước hoa Creed Aventus là một trong những dòng nước hoa dành cho nam được nhiều người săn lùng nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại ưu tiên tìm kiếm những dòng Clone của nó hơn. Một lý do tiên quyết cho vấn đề này bởi vì mỗi batch của hãng lại mang tới một cảm giác khác nhau. Điều này khiến các dòng luôn bị khan hiếm và gây khó khăn cho người mua để chọn được đúng dòng yêu thích. Đồng thời, các mùi hương của Creed Aventus lại khá nhạt nhòa hơn so với các bản clone. Vì vậy, cùng Missi điểm qua một vài dòng nước hoa clone nổi bật của Creed Aventus bạn không nên bỏ qua dưới đây nhé!

Nước Hoa CLONE Creed Aventus - Còn Bạn Thì Nên Mua Bản Nào? | Missi Perfume

Dòng CLONE của nước hoa Creed Aventus

Cùng Missi điểm qua 4 dòng CLONE của nước hoa Creed Aventus được các quý ông đánh giá cao trong thời gian gần đây. nuoc hoa creed aventus 1

Afnan Supremacy Silvernuoc hoa creed aventus 2

Gần giống với nước hoa Creed Aventus, Afnan Supremacy Silver có tầng hương rõ ràng dễ chịu và có sự chuyển hương mượt mà. Nốt hương có sự đậm đà, rõ ràng nhất trong những nước hoa clone của nước hoa Creed Aventus. Về bản thành phần, cả hai bản gần như đều giống nhau. Vị ngọt của bảng clone này được nhiều người mua yêu thích hơn bởi độ lưu lâu và rõ ràng hơn. Cụ thể, vị ngọt của táo xanh có sự kéo dài nên cảm giác mùi khói trong thành phần không bị quá đậm, trầm tĩnh như bản gốc. Vì vậy, mùi hương này rất phù hợp với các bạn trẻ, vẫn có sự chững chạc, điềm tĩnh và vẫn giữ được sự trẻ trung, cuốn hút. 

Có thể bạn quan tâm:  Al Haramain Amber Oud Ruby Edition có thực sự giống với MFK Baccarat 540 Rouge Extrait?

Armaf Club de Nuit Intense Man

Ưu tiên bản Creed Aventus 2017 thì không thể bỏ qua bản clone này. Mùi hương này được đánh giá khá đậm. Mùi hương của Armaf có một điểm cộng về độ lưu hương khá tốt so với các bản clone khác. Giá thành mềm, vừa túi tiền so với phiên bản gốc của Creed Aventus. nuoc hoa creed aventus 3

Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các anh yêu thích mùi hương mạnh, nồng như một người chiến binh. Hay các bạn nam theo đuổi phong cách lịch lãm, nam tính thì không còn sự lựa chọn nào tuyệt vời bằng bản Armaf Club de Nuit Intense Man này. Điểm yếu của dòng nước hoa này là sự chuyển hương chưa được mượt mà. Vì vậy, bạn sẽ đôi lúc cảm giác hơi khó chịu khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không quá để ý thì đây vẫn là sự lựa chọn tốt, hợp lý cho các anh em đang tìm bản dupe cao cấp, mạnh mẽ hơn dòng nước hoa Creed Aventus chính hãng. 

Armaf Club de Nuit Intense Man Limited

Bản nâng cấp xịn xò được săn đón liên tục trong thời điểm mới đầu ra mắt. Không quá rõ mùi khói, và có sự cân bằng giữa các tầng hương, ít mùi lên men và chuyển hương rất mượt mà, tự nhiên mà khó có thể nhận ra được. So với nước hoa Creed Aventus, bản này sẽ thiên về độ ngọt nhẹ hơn và mùi khói cũng khá dễ chịu.nuoc hoa creed aventus 4

Sau 10 đến 15 hút thì Club Limited vẫn còn giữ được mùi dứa và mùi lên men, vì vậy mùi hương khói ở tầng hương cuối còn rất ít và hầu như không còn. 

Có thể bạn quan tâm:  Top 10 nước hoa nam được phụ nữ ưa chuộng nhất 2022

Montblanc Explorer

Mang đến mùi hương điềm tĩnh hơn nhờ cỏ Vetivo tạo nên mùi khói khá đầm. Có mùi da thuộc khá rõ ràng so với những bản clone của nước hoa Creed Aventus. Cảm giác mang đến trầm, Montblanc Explorer chững chạc hơn so với các bản clone khác. Có vị mát từ cam, chanh và tiêu hồng nên so với bản gốc thì hương này không mát hẳn, có sự cay nhẹ để mang đến cảm giác trầm ầm. Các mùi hương nhờ lớp nền mùi da thuộc nên người dùng khó có thể nhận ra sự chuyển hương giữa các mùi. Chai nước hoa này đáp ứng được yêu cầu của các anh yêu thích sự giữ mùi lâu và tạo được cảm giác êm dịu, chững chạc. 

So sánh các bản Clone của nước hoa Creed Aventus

Giữa các mùi hương dupe của nước hoa Creed Aventus, đây là những điểm khác biệt mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được dòng phù hợp với bạn. 

  • Afnan Supremacy Silver: có sự hòa hương và vị khói, và nổi bật nhất là vị ngọt. Thời gian chuyển hương mượt mà, khá nịnh mũi và phù hợp với giới trẻ hiện nay. Độ lưu hương lâu đến 7 giờ. 
  • Armaf Club de Nuit Intense Man: So với bản gốc, Armaf Club phiên bản Limited sẽ có độ giống với Creed Aventus nhất. Tuy nhiên, các thành phần chính trong phiên bản này có nồng độ cao hơn khiến mùi hương lâu hơn 8 tiếng. 
  • Armaf Club de Nuit Intense Man Limited: có sự cải tiến vượt bậc hơn và giống với bản batch 2022. Có sự chuyển hương mượt mà, không quá nồng. Chính điều này tạo được sự tinh tế, lịch lãm cho các anh – một điểm cộng nổi bật khi các anh sử dụng trong buổi hẹn hò để gây ấn tượng đầu tiên cho đối phương. 
  • Montblanc Explorer: Nổi bật với mùi khói cùng với cảm giác cay nhẹ. Đa số các thành phần sẽ mang đến cảm giác trầm ấm. Mùi hương của dòng này sẽ mang đến cảm giác chững chạc, phù hợp với các anh trai trưởng thành. 
Có thể bạn quan tâm:  So Sánh 3 Phiên Bản Nước Hoa Nam Montblanc Explorer

Tổng kết

Bài viết về các dòng clone của nước hoa Creed Aventus hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những đặc trưng từng dòng, chọn được nước hoa phù hợp với bản thân. Nếu bạn còn khá băn khoăn về việc lựa chọn các dòng nước hoa theo nhu cầu có thể nhắn tin trực tiếp cho Missi để được tư vấn nhé. Missi đảm bảo các dòng nước hoa đều chính hãng, đảm bảo nguồn gốc nên bạn có thể an toàn sử dụng với trải nghiệm tốt nhất. 

Đánh giá
(Visited 145 times, 60 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee