Mẹ chồng nàng dâu nắm tay nhau đến Missi sắm nước hoa ngày TẾT còn gì hạnh phúc hơn nữa ạ!

Ngày đăng: 23/12/2019

“ Con dâu, mẹ dẫn đi mua nước hoa, chỗ này mẹ nghiên cứu kĩ lắm, rất tốt” chị Hà đã mách nhỏ với Missi được mẹ chồng dẫn đến đây như vậy đấy.

Cô Tư là mẹ chồng của chị Hà là người đã tìm hiểu và muốn dẫn con dâu đi sắm nước hoa vì muốn gia đình nhỏ của con mình sẽ luôn hạnh phúc.

Ôi! Một người mẹ thật tâm lý và tuyệt vời.

Hôm nay mẹ con cô đến với mục đích ngoại trừ thử mùi hương nước hoa, còn muốn trò chuyện cùng chị Thanh Hương là chị chủ của Missi nữa.

“Cô đến đây là vì muốn gặp em Hương đây, xem clip em giới thiệu nước hoa mê lắm, ngày nào cũng xem luôn” –  Cô Tư đã làm bầu không khí tại Missi lúc này thật thân thiện và vui vẻ.

6bc7a0cd2b30d26e8b21 e1577092551399

Thời gian trò chuyện kéo dài khá lâu, chị chủ đã trực tiếp cho mẹ con cô Tư thử mùi và tư vấn thêm nhiều điều thú vị về nước hoa làm cô Tư thích thú vô cùng.

“ Thì ra nước hoa có nhiều loại như vậy, phải dùng thế này thế kia nữa, đúng là có các em tư vấn dễ chọn hơn rất nhiều” thấy cô Tư hài lòng Missi cũng vui lây.

Missi đã giới thiệu những mùi được yêu thích và phù hợp với mẹ con cô Tư nhất, để cô thử mùi hương xem thế nào?

Có thể bạn quan tâm:  Anh Hùng mua D&G Light BLlue Eau Intense để sử dụng cho mùa hè

Cuối cùng mẹ con Cô Tư đã chọn Chanel Coco Mademoiselle và Lancome Lavie Est belle.

34ea858d6170982ec161 e1577093690573

Mẹ con cô Tư mang hai túi về 

Sau ít phút thử mùi hương, “ Lấy cô hai cái mùi này đi, vừa xịt ra là thấy thơm nồng nàn rồi, rất sang, dễ chịu nữa, con dâu sài mùi này cô thấy rất hợp”. Hương hoa cỏ trái cây của Lancome Lavie Est belle mang đến sự quyến rũ, ngọt ngào khiến người khác không thể bỏ qua được.

Chanel Coco Mademoiselle có hương hoa cỏ Síp quá sang trọng và đẳng cấp, làm mê đắm biết bao cô gái chàng trai khi tiếp xúc với em ấy và mẹ con cô Tư cũng không ngoại lệ.

Đến Missi thử mùi thoải mái, trước khi đến đây cô nói thật cũng không biết sao luôn, ai dè nói chuyện với mấy con vui lắm, nhà cô ai cũng thích nước hoa lần sau cô dẫn con trai cô tới nghen

Missi thật sự rất hạnh phúc và có lẽ chị Hương là người vui nhất vì nhận được tình yêu thương tin tưởng từ cô Tư vui tính, thân thiện đến thế.

Đã có quá nhiều cô chú anh chị, từ trẻ đến lớn tìm đến Missi và gắn bó đến giờ, Missi hy vọng sẽ có nhiều người yêu thích nước hoa, đam mê nước hoa sẽ tìm cho mình những mùi hương ưng ý và làm mình hạnh phúc nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Missi lan toả niềm vui

————————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 6 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee