Đêm NOEL “ Anh Phước muốn tặng bạn gái mùi hương ngọt ngào nhất”.

Ngày đăng: 27/12/2019

Bạn sẽ tặng gì cho bạn gái của mình vào những ngày lễ như: Noel??.

Riêng anh Phước đến Missi chọn nước hoa Pháp vì “ Cô ấy thích và cần đến nó”.

“anh muốn tặng bạn gái một mùi hương ngọt ngào, quyến rũ nhất, thơm nồng nhưng dễ chịu chút, Missi giới thiệu anh đi”.

Sau ít phút tìm hiểu Missi biết được chị ấy làm trong môi trường làm đẹp, tiếp xúc với nhiều người sang trọng. Vì thế Missi chọn dòng nước hoa Lancome Tresor La Nuit ( Kim cương đen) là phù hợp nhất với chị ấy.

Missi đã xịt thử ra giấy giúp anh Phước thử mùi, xem có hợp ý anh hay không??

Và hoàn toàn không nằm ngoài dự đoán, Chỉ khi vừa xịt nhát đầu tiên mùi hương tỏa ra anh Phước đã chú ý ngay lập tức. “ Mùi thơm quá, có hoa hồng và ngọt ngọt như kẹo nữa, quyến rũ thiệt” anh Phước đã thích ngay từ những nốt đầu tiên.

photo 2019 12 27 11 25 01

Anh Phước ngửi một phát chọn luôn

Thời tiết lạnh, cuối năm cộng thêm môi trường làm việc của bạn gái thì Missi hiểu được vì sao vừa biết đến Lancome Tresor La Nuit anh đã chọn ngay mà không cần thử thêm những mùi khác, mùi thơm nồng nàn, ngọt ngào, quyến rũ lại rất sang như hiện thân của chị ấy vậy.

“ Không biết sao vừa ngửi mùi này anh thấy hợp với cô ấy và nơi cô ấy làm việc, sang chảnh – thu hút làm sao”, vì nước hoa được tạo ra với những câu chuyện và tính cách của từng cô gái nên đôi khi anh Phước sẽ thấy được hình bóng của cô ấy từ trong chính mùi hương.

Có thể bạn quan tâm:  Chị Trân từ Long An đến Missi chọn Dolce&Gabbana Light Blue EDT.

Lancome Tresor La Nuit 2

“ Bên em có gói quà không nhỉ?, tối nay anh tặng rồi mà giờ phải đi làm”, anh không cần lo lắng vì để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thì gói quà là không thể thiếu, ở Missi chỉ cần mọi người chọn mùi hương còn lại Missi sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa nhất.

Missi làm việc dễ thương quá, tư vấn rất nhiệt tình, anh cũng chỉ đến lần đầu thôi nhưng chắc chắn về sau sẽ lại đến ủng hộ mấy em” nghe được những lời này từ anh Phước, Missi đã rất vui và hạnh phúc.

Dù bạn là ai, nam hay nữ, bao nhiêu tuổi chỉ cần thích nước hoa muốn thử mùi hương và cần tư vấn đừng ngại ngần hãy liên hệ Missi nhé.

————————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 22 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee