Chanel Coco Noir mùi hương dành cho mọi thời đại

Ngày đăng: 23/11/2020

Chanel Coco Noir mùi hương dành cho mọi thời đại

Chanel Coco Noir mùi hương đã được ra mắt cách đây rất lâu nhưng chưa chắc đã cũ. Mùi hương vẫn luôn chiếm trong trái tim của những quý cô.

Vừa mới đây Missi có một chị khách vì mùi hương nước hoa của Chanel Coco Noir mà đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và thử mùi hương.
“Chị thấy trên mạng dòng này đang hot, nên muốn tới thử mùi xem như thế nào.” Sau khi thử xong, chị quyết định rinh em ấy về nhà luôn.

Thiết Kế Không Tên (24)

Chanel Coco Noir một mùi hương nồng nàn, bí ẩn. Thể hiện con người chững chạc của một quý cô phong cách và quyến rũ của Chanel, cổ điển không kém với Chanel No.5. Còn độ toả hương nằm trong top 1 nhà Chanel.
Lớp đầu mở ra với tinh chất bưởi và cam ngọt ngào, the mát mang lại sự sản khoái bất ngờ. Tiếp đến mùi hương lắng xuống nhẹ nhàng cùng hương hoa Nhài và Hoa thủy tiên. Cuối cùng là sự ấm áp và ngọt ngào của gỗ đàn hương cùng vani. Mang đến hương thơm trầm ấm một cách nhẹ nhàng, gợi cảm và quyến rũ đằm thắm đầy sang trọng.

Coco Noir

Missi cám ơn Chị đã tin tưởng và ủng hộ. Missi chúc Chị luôn vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

Nếu anh chị em mình còn thắc mắc về dòng sản phẩm nước hoa, hay muốn được tư vấn dòng nước hoa nào phù hợp với mình. Vậy thì đừng ngần ngại gọi điện, inbox hay nhắn tin trực tiếp cho Missi qua Facebook nhé!!

Có thể bạn quan tâm:  Anh Nhân cùng Vợ đến Missi chọn nước hoa Versace Eros dùng Tết.

———————-

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 33 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee