Chú Phú đến Missi chọn Chanel CoCo Mademoiselle Intense tặng vợ

Ngày đăng: 26/11/2019

Lần đầu chú Phú đến Missi “cho chú thử mùi hương nào thơm sang, dễ chịu, không quá nồng với lưu hương lâu chú muốn tặng sinh nhật vợ”.

Có lẽ vì đây là món quà đặc biệt tặng vào ngày ý nghĩa như sinh nhật, nên chú Phú đã rất cẩn thận trong việc thử mùi và xem sản phẩm.

Để đáp ứng được yêu cầu của chú, Missi đã giới thiệu đến chú dòng nước hoa đang cực hot trên thị trường, Chanel CoCo Mademoiselle Intense đã chinh phục tất cả những người phụ nữ theo phong cách sang trọng, đẳng cấp.

Chú Phú sẽ cảm thấy mùi hương như thế nào?

Vừa xịt nhát đầu tiên mùi hương xuất hiện đã chinh phục chú Phú ngay lập tức, chú đã khen rằng: “ mùi này đúng là rất sang, rất thơm, có một chút vị ngọt thanh rất hấp dẫn đó”.

Sau ít phút cảm nhận 3 tầng hương lần lượt xuất hiện, chú Phú đã rất hài lòng với phiên bản mới Intense của dòng Chanel này, một mùi hương quá hoàn hảo. Chú Phú đã chọn ngay mà không cần phải thử thêm nữa, bởi chú Phú cảm thấy: “ mùi này quá sang và đẳng cấp rồi”.

photo 2019 11 26 15 05 31 e1574759128195

Chanel CoCo Mademoiselle Intense thuộc nhóm hương hoa cỏ Sip, tầng hương đầu được kết hợp bởi cam Silica, cam bergamot, chanh mang đến mùi hương mạnh mẽ, tươi mới rất thoải mái.

Hoa hồng, hoa nhài, hỗn hợp trái cây ở tầng giữa tạo ra mùi hương vô cùng nổi bật thu hút, làm người khác không thể quên. Một chút vani, xạ hương, hoắc hương ở tầng cuối giúp hương bám trên da cực kì tốt và trên cả tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:  Chị Nghĩa ở Gò Vấp đến Missi chọn nước hoa yêu thích “VERY SEXY 2018”.

Chính sách mua hàng tại Missi ra sao ??

Chú Phú đã kiểm tra và hỏi rất rõ về các chính sách bán hàng tại Missi. Trên tay chú là một chai nước hoa vẫn còn nguyên bao ni lông từ hãng rất trong suốt, thủy tinh chai quá đẹp không một vết lỗi nhỏ.

Cùng Với chính sách bảo hành trọn đời chai nước hoa về mùi hương, Missi luôn đảm bảo chất lượng hàng chính hãng trao đến tay khách hàng và sẽ hoàn trả khi khách không hài lòng về chất lượng và phàn nàn.

Sau cùng Chú Phú đã rất an tâm và chọn nước hoa Chanel CoCo Mademoiselle Intense về nhà tặng vợ.

Cảm ơn chú Phú đã dành thời gian và tin tưởng tìm đến Missi trải nghiệm trực tiếp. Chúc chú cùng cô sẽ luôn được mạnh khỏe và vui vẻ.

Mọi người thích nước hoa pháp, nhưng lo sợ không biết nơi nào uy tín, thì hãy đến Missi vì khi bạn không hài lòng và phát hiện Missi bán hàng giả thì sẽ được hoàn trả, không mất phí nhé.

————————

MISSI PERFUME

5/5 - (2 bình chọn)
(Visited 19 times, 5 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee