Anh Nhân ở Tân Phú ghé Missi mua Narciso Rouge EDP vì biết bạn gái thích

Ngày đăng: 20/03/2020

Giờ bạn gái chỉ thích mùi hương của dòng nước hoa Narciso thì phải làm sao? Thì phải mua đúng mùi hương đó chứ sao ạ. Đó là một cách để các anh nam thể hiện rằng mình hiểu và yêu người ấy đến nhường nào.

Anh Nhân ở Tân Phú biết rõ bạn gái mình thích mùi hương gì. Nên khi đến Missi là anh bảo “Bạn gái anh chỉ thích mùi của Narciso thôi”. Dù Missi đã có giới thiệu thêm cho anh vài mùi hương mà các chị thường yêu thích trong thời gian gần đây. Nhưng anh vẫn nhất quyết là phải chọn mùi nước hoa mà bạn gái mình ưng ý mới được ạ.

Nước hoa Narciso Rouge EDPAnh Nhân đi mua nước hoa tặng bạn gái

Khi anh vừa thử mùi hương của Narciso Rouge EDP anh có nói rằng “Mùi này nè, bạn gái anh hay xài lắm”. Và anh đã quyết định mua Narciso Rouge mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Vì anh biết rằng đây chính là mùi hương mà anh cần tìm.

Phải nói là nước hoa Narciso Rouge EDP hội tụ đủ các yếu tố từ thiết kế đến mùi hương. Chỉ cần một lần thử chắc chắc các bạn sẽ bị thuyết phục bởi mùi hương của phấn nhẹ nhàng kết hợp với xạ hương. Tạo nên một hương thơm độc nhất mà chỉ có Narciso mới tạo ra được. Thiết kế thì quá là xuất sắc rồi. Nhìn màu đỏ thế này chỉ có yêu thôi ạ.

Có thể bạn quan tâm:  Nước hoa Lancome Miracle - Dành cho cô nàng năng động

Nước hoa Narciso Rouge EDP

Nước hoa Narciso Rouge.

Cảm ơn anh Nhân đã dành thời gian đến ủng hộ Missi. Bạn gái mà nhận được món quà từ anh chắc sẽ rất vui đấy ạ.

Tặng quà cho bạn gái thì không quá khó. Nhưng biết các nàng thực sự thích gì mới là quan trọng. Anh nào còn chưa biết nên tặng quà gì cho bạn gái thì hãy liên hệ với Missi nhé. Đảm bảo các anh sẽ tìm được món quà ưng ý….

———————————-

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 8 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee