Đường dây nóng: 0973339638
0 Sản phẩm
Icon Collap
Trang chủ / Hoạt động / Chị Thúy không thể thoát khỏi sức hút của dòng nước hoa Lolita Lempicka

Chị Thúy không thể thoát khỏi sức hút của dòng nước hoa Lolita Lempicka

Ngày đăng: 25/06/2020 - Đăng bởi: MISSI XUYẾN

Đã lựa chọn dòng nước hoa từ trước nên vừa mới ghé Missi là chị Thúy đã nói rằng muốn thử mùi hương của Lolita Lempicka EDP. Chắc hẳn chị Thúy đã tìm hiểu rất kĩ về mùi hương này cũng như đã tin tưởng lựa chọn Missi là nơi mình muốn mua hàng.

Chị Thúy ghé Missi trải nghiệm mùi hương

Đúng như chị mong muốn. Mùi hương của Lolita Lempicka thực sự rất thu hút. Với một chút ngọt ngào của lá cây thường xuân và hạt hồi với vị thơm tinh tế của hoa violet và rễ huệ tím. Xen kẽ với một chút hương thơm êm ái của vani và xạ hương đã tạo nên một mùi hương vô cùng tinh tế nhưng vẫn rất là lôi cuốn.

Nước hoa Lolita Lempicka EDP

Cũng giống rất nhiều người khác. Khi lần đầu tiên mua hàng tại Missi thì chị Thúy cũng rất nhiều thắc mắc. Nếu sản phẩm không tốt thì sao? Mùi hương bám không không lâu? Hay mùi hương không như ý?
Một khi các bạn đã đến Missi rồi thì đừng lo nhé. Missi cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng thì Missi sẽ hoàn tiền lại cho bạn. Nếu bạn không thích mùi hương thì Missi sẽ hỗ trợ đổi sang một mùi hương khác phù hợp hơn với chính sách cực kì hợp lý.
Sau khi Missi chia sẻ về chính sách bảo hành thì chị Thúy rất yên tâm. Cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ Missi.
Chị Thúy rất vui vì đã chọn được mùi hương cho mình còn các bạn thì sao. Hãy liên hệ với Missi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

——————————

MISSI PERFUME

Đăng ký nhận Voucher.

Đăng ký để nhận Voucher trị giá 100k và những ưu đãi mới nhất.