Đường dây nóng: 0973339638
0 Sản phẩm
Icon Collap
Trang chủ / Hoạt động / Anh Linh cùng gia đình ghé Missi mua nước hoa

Anh Linh cùng gia đình ghé Missi mua nước hoa

Ngày đăng: 06/07/2020 - Đăng bởi: MISSI XUYẾN

Do đã biết Missi từ trước nên anh Linh cũng không ngần ngại và hoàn toàn tin tưởng khi hôm nay quyết định ghé cửa hàng một lần nữa để mua nước hoa cho mình.

Nhờ có sự tư vấn từ trước nên khi vừa đến Missi là anh đã chọn được mùi hương cho mình rồi. Đó là dòng nước hoa Afnan Supremacy Silver.

Anh Linh cùng gia đình đến Missi mua nước hoa

Đây là một mùi hương rất thu hút với sự kết hợp mạnh mẽ của quả lý chua và cam bergamot. Thêm một chút sự ngọt dịu của táo và dứa tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát ngay những nốt hương đầu tiên.

Ở tầng hương giữa, với hương thơm nhẹ nhàng của hoa hồng, hoa nhài cùng với mùi thơm từ cây hoắc hương tạo cảm giác quyến rũ, cuốn hút.

Cuối cùng, mùi hương của xạ hương và rêu sồi thêm hương vị đầy màu sắc của vani và long diên hương đã làm cho mùi hương trở nên quyến luyến hơn bao giờ hết.

✨✨ AFNAN SUPREMACY SILVER ✨✨ Chiết Nước Hoa

Nước hoa Afnan Supremacy Silver

Ban đầu Missi chỉ tư vấn anh Linh qua điện thoại và rất vui khi anh cùng gia đình dành thời gian đến tại cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp mùi hương. Và càng hạnh phúc hơn khi anh đã chọn được mùi hương mà mình yêu thích. Cảm ơn anh và gia đình đã tin tưởng và ủng hộ Missi.

Vẫn còn rất nhiều Anh Chị lo sợ mỗi khi mua hàng online. Nhưng mọi người đừng lo lắng nhé. Dù mua hàng trực tiếp hay chỉ mua qua hàng qua điện thoại, trang web tại Missi thì sản phẩm sẽ được cam kết bảo hành trọn đời.

Nếu có bất cứ vấn đề gì thì chỉ cần liên hệ lại Missi thì sẽ được tư vấn một cách tốt nhất nha. Chúc mọi người một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!

——————————

MISSI PERFUME

Đăng ký nhận Voucher.

Đăng ký để nhận Voucher trị giá 100k và những ưu đãi mới nhất.