Tuyển dụng nhân sự

Tuyển dụng nhân sự

Tuyển dụng nhân sự

Tuyển dụng nhân sự

Tuyển dụng nhân sự
Tuyển dụng nhân sự
Home Menu

Tuyển dụng nhân sự

05-09-2016 12:05:44 PM // 1533 lượt xem

Dear all friend !

            Missi Perfume đã trải qua được một chặng đường, không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn. Tên tuổi và uy tín của thương hiệu đã dần được định hình. Lựa chọn và niềm tin của những người yêu nước hoa, hiểu về nước hoa đã có những ưu ái dành riêng cho Missi Perfume . Để có được chút “vốn liếng” đó, tài sản quý giá nhất mà Missi Perfume mang theo để đồng hành, chính là sự đồng lòng của các bạn đồng nghiệp, những người bạn trong ngôi nhà chung Missi Perfume.

 

Từ những buổi chập chững đầu tiên

            Như các bạn cũng đã biết, bản thân Hương khởi nghiệp kinh doanh nước hoa từ tấm bằng chuyên môn Sư phạm. Nghe thì có vẻ chẳng có mấy liên quan. Và có lẽ thứ vốn liếng đầu tiên mà Hương có chính là sự ủng hộ từ gia đình và niềm đam mê những mùi hương từ nước hoa luôn cháy bỏng.

            Nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, những bỡ ngỡ và khó khăn ban đầu từ việc tìm nguồn hàng chất lượng, bảo đảm nước hoa chính hãng đến tay khách hàng. Đặc biệt va vấp từ việc loay hoay định hình thương hiệu đã khiến cho Hương nhiều lần trăn trở và không ít lần thất vọng. Nhưng nhờ các bạn, những đồng nghiệp, những người bạn, những người em cùng chung một đam mê, cùng chung một chí hướng đã sát cánh bên Hương đưa thương hiệu Missi Perfume dần vượt qua được những cơn sóng đầu tiên, trong hành trình vươn ra thị trường và tìm được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

 

Những ngày tháng chập chững vào nghề

 

Cho đến ngày trưởng thành

            Ngày hôm nay, Hương muốn dành lời cám ơn tới tất cả. Cảm ơn các bạn, những người đồng nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ Missi Perfume trở nên mạnh mẽ. Cám ơn các bạn vì đã cùng đồng hành với Hương trong những ngày gian khó, đưa con thuyền chúng ta vượt qua biết bao sóng gió để đến được với ngày hôm nay. Điều mà Missi Perfume xây dựng là một môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp. Và suốt những năm tháng qua chúng ta đã dần định hình được điều đó. Cám ơn các bạn vì  đều chung mục đích với sứ mệnh mà công ty đã đặt ra, đều chung một đam mê về nước hoa. Sẽ không có gì là  nói quá khi khẳng định rằng, chúng ta đã là một đội ngũ mạnh, một đội ngũ am hiểu tường tận về sản phẩm và mùi hương, hiểu được các nhu cầu của khách hàng và đưa ra những lời từ vấn từ sự chân thành.

 

 Đoàn Missi Perfume đi tập huấn kết hợp du lịch tại Vịnh Vân Phong - Nha Trang

 

            Missi Perfume còn là ngôi nhà của những người anh em trong một gia đình. Ở đây, chúng ta xóa nhòa các quan hệ lao động, giữa quản lý và nhân viên để cùng lao vào với sự tận tâm cao nhất cho từng dòng nước hoa. Những câu chuyện, những sự chia sẻ sau giờ làm việc càng khiến cho chúng ta trở nên thấu hiểu nhau hơn. Và từ đó, sức lan tỏa của Missi Perfume càng trở nên gắn bó và như một sứ mệnh với từng con người nơi đây. Là người quản lý, là người chị, người bạn với từng nhân viên, Hương luôn trân trọng và biết ơn đến từng cá nhân, từng sự đóng góp dù chỉ là nhỏ nhất. Bởi đó là những viên gạch vẫn ngày đêm cần mẫn xây dựng nên thương hiệu Missi Perfume ngày một trưởng thành.

 

Và với những ai đang muốn gia nhập ngôi nhà chung Missi Perfume

         Quyền lợi và những giá trị về vật chất là điều mà bản thân Hương luôn muốn chăm lo tốt nhất cho những thành viên của Missi Perfume. Bởi suy cho cùng, dù thân thiết, dù chung chí hướng, cùng đam mê nhưng chúng ta vẫn phải đều có cuộc sống riêng phải trang trải, phải lo toan. Chính vì thế, Hương luôn đảm bảo đem đến những giá trị tốt nhất cho những ai đã, đang và sẽ làm việc tại Missi Perfume.

            Ngoài ra, môi trường chuyên nghiệp, với những phân công rõ ràng về nhiệm vụ. Đặc biệt sự trao đổi, truyền đạt và hướng dẫn tận tình từ những người đi trước, có kinh nghiệp sẽ là một kho tư liệu quý báu cho những ai muốn thử sức mình với đam mê kinh doanh nước hoa. Sẽ thật tuyệt vời nếu đam mê của bản thân được nuôi dưỡng và phát triển trong một môi trường giàu tính học hỏi như Missi Perfume. Hương tin tưởng vào điều đó, cũng như đã tin tưởng những giá trị đã hình thành nên tên tuổi của Missi Perfume ngày hôm nay.

            Các bạn à, chúng ta đang đứng trước những vòng xoáy của kinh tế thị trường, của những bon chen và cả không ít những dối trá. Mình đã chứng kiến rất nhiều trường hợp, vì lợi ích của bản thân mà những người kinh doanh nước hoa sẵn sàng làm nhái, làm giả để lừa dối khách hàng. Chúng ta là Missi Perfume, hoặc những người đọc được chia sẻ này sẽ trở thành khách hàng, trở thành thành viên của Missi Perfume. Chúng ta có trách nhiệm với cộng đồng, có trách nhiệm với bản thân và lương tâm của một người yêu nước hoa, trải nghiệm về nước hoa.

           Mình và những thành viên hiện tại của Missi Perfume hy vọng trong thời gian tới, sẽ được đón những người bạn đồng hành mới. Những chuyên viên tư vấn mới bước vào ngôi nhà này. Để đó là nơi cho các bạn một nghề nghiệp ổn định, lâu dài. Là nơi nuôi dưỡng cho ước mơ của các bạn trưởng thành. Là nơi của sự sẻ chia như một mái nhà thứ hai với biết bao hoài bão. Và cũng là nơi chắp cánh cho niềm đam mê về nước hoa được lan tỏa như chính mùi hương đặc biệt của nước hoa mà Missi Perfume đang sở hữu.

 

Chúng ta sẽ tiếp tục phát triển, để Missi Perfume sẽ luôn là một gia đình.

 

 

Tin tức khác
Tư vấn nước hoa
Top 3 chai nước hoa
3 chai nước hoa Quyến rũ nhất hiện nay
Những lợi ích khi sử dụng nước hoa mini
Vì sao nên sử dụng nước hoa mini
Nước hoa Tester là gì
Có nên sử dụng nước hoa Tester không
5 vị trí vàng để xịt nước hoa
Hướng dẫn vị trí xịt nước hoa hiệu quả nhất
Có nên mua nước hoa mini
Nước hoa mini là chai nước hoa thiết kế dạng nhỏ, trung bình từ 4-15ml
3 Lý do không nên xài nước hoa xách tay chính hãng
Tại sao không nên xài nước hoa chính hãng
Video clip

Nhận voucher 100.000 VNĐ